Sau khi tìm hiểu qua rất nhiều công ty BHNT. Mà bản thân nhà mình cũng đã có HĐ của Pru, Chubb, Manulife…

Mình nhận thấy Generali quá tuyệt. Ưu việt và lợi cho khách hàng. Mình quyết định lên cho bản thân thêm 1 HĐ of Generali kèm thẻ chăm sóc sức khỏe cho bé nhỏ. Để từ nay có thể an tâm không chỉ là rủi ro nặng (Tai Nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo, tử vong…)mà còn có thể an tâm khi chẳng may ốm bệnh, nằm viện, phẫu thuật (dù nhẹ) vẫn được chi trả. Và đặc biệt cho các bạn gái cbi làm mẹ. GENERALI chi trả cả quyền lợi Thai Sản.

Không có cái giường nào đắt giá bằng giường bệnh. Lúc ốm đau mà không xoay được tiền bạn phải làm sao? Mỗi ng trong chúng ta dù đã có hay chưa BHNT vẫn nên trang bị thêm cho mình 1 thẻ vàng chăm sóc sức khỏe của Generali.

Sau khi mua BH cho mình. Hảo cũng gia nhập vào Team Generali với mong muốn hỗ trợ những người có duyên với mình được giải pháp bảo vệ tối ưu nhất.

Nếu bạn cần 1 giải pháp bảo vệ cho bản thân và gia đình mình hãy liên hệ với Hảo nhé. Hảo sẽ mang đến cho bạn quyền lợi và ưu đãi tốt nhất. Kể cả những hỗ trợ về sau. Đừng ngại bởi Hảo không chỉ 1 mình mà còn cả 1 Team phía sau luôn hỗ trợ hết mình cho bạn.

Leave a Comment